Sosenco Tham Gia VIFA-EXPO 2019

Thứ 4 ngày 06/03/2019 Sosenco tham dự Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (Vifa Expo 2019) do Sở Công thương TPHCM phối hợp Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) cùng Công ty CP Thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corporation) tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TPHCM).

Ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ gỗ của Việt Nam có lịch sử phát triển và thành công. Năm 2015, Việt Nam đứng thứ 5 trong danh sách các nhà xuất khẩu đồ gỗ lớn nhất thế giới, tiếp theo là các nước Trung Quốc, Đức, Ý và Ba Lan. Trong năm đó, nước này đã xuất khẩu 6,9 tỷ đồng các sản phẩm đồ gỗ. Các nhà sản xuất Việt Nam đang đổi mới công nghệ để cải thiện năng suất của họ, trong khi vẫn giữ chi phí sản xuất thấp. Họ được thúc đẩy để đổi mới, trong khi đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và số lượng của thị trường.

Gần 3.000 khách tham quan của hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đăng ký online tham dự sự kiện Hội chợ quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA EXPO) 2019 với số gian hàng nhiều kỷ lục đạt 2.420 gian, sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9-3 tới tại quận 7, TPHCM.

Ban tổ chức tin rằng, ngành chế biến đồ gỗ Việt Nam ngày càng khẳng định và có vị thế cao trên thị trường thế giới. Do đó, VIFA EXPO 2019 sẽ là điểm tập trung cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất và các dịch vụ hỗ trợ đáp ứng được nhu cầu của người mua từ khắp nơi trên thế giới.

VIFA EXPO 2019 hiện cũng được xem là triển lãm hội chợ chuyên ngành lớn nhất khu vực Đông Nam Á, vượt qua cả triển lãm tương tự diễn ra ở Singapore – vốn luôn dẫn đầu về quy mô nhà triển lãm và khách quốc tế đến của nhiều năm trước đó. Mặt khác, các nhà nhập khẩu đồ gỗ nước ngoài đang chú ý đến Việt Nam như một phân xưởng sản xuất đồ gỗ dẫn đầu khu vực Đông Nam Á và được đánh giá cao về chất lượng

Điều này cũng phần nào lý giải vì sao VIFA-EXPO 2019 tiếp tục thu hút đông đảo nhà sản xuất lẫn nhà buôn tham gia. Trong năm 2018, nhu cầu tiêu thụ đồ nội thất trên thế giới tiếp tục tăng. Do đó, theo giới phân tích, nếu doanh nghiệp tận dụng thời cơ và hội nhập quốc tế của Việt Nam thì khả năng bứt phá về mặt doanh thu sẽ khá cao.

Sosenco  tham dự chương trình triển lãm VIFA-EXPO 2019

Công ty cổ phần Sosenco

Địa chỉ: A8/6Q, Đường 1A, Ấp 1A,Vĩnh Lộc, Bình Chánh, HCM

Hotline: 0932.98.18.98

Email: info@sosenco.vn

Fanpage: Mỹ Phẩm Sosenco

Website: sosenco.vn

About admin-bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN