Sosenco Tham Dự Chương Trình Hội Đàm Thương Mại Sản Phẩm Tỉnh HOKKAIDO 2019

Thứ 6 ngày 18/01/2019 Sosenco Tham Dự Chương Trình Hội Đàm Thương Mại Sản Phẩm Tỉnh HOKKAIDO 2019 tại sảnh conference, lầu 2 khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ Quận 1, Hồ chí Minh

Với sự có mặt của hơn 30 doanh nghiệp đến từ tỉnh Hokkaido Nhật Bản, họ mang đến chương trình lần này các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng an toàn được ưa thích rộng khắp châu Á.

Sosenco Tham Dự Chương Trình Hội Đàm Thương Mại Sản Phẩm Tỉnh HOKKAIDO 2019

Đến với chương trình lần này, các DN của tỉnh Hokkaido mang đến cho người tiêu dùng và DN Việt Nam những sản phẩm đặc sản của tỉnh Hokkaido bao gồm bánh , kẹo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nông lâm thủy hải sản, nông sản, gia vị, đồ uống… Với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao vì thế các doanh nghiệp Nhật Bản kỳ vọng sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và có nhiều cơ hội tiếp cận, mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Ngoài ra, các doanh nghiệpl tỉnh Hokkaido mong muốn sẽ giới thiệu nhiều hơn nữa văn hóa đặc sắc cũng như các sản phẩm tiêu biểu đến đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, mong muốn gặp gỡ làm việc với các đối tác tiềm năng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực, mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp hai nước kết nối giao thương và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Sosenco Tham Dự Chương Trình Hội Đàm Thương Mại Sản Phẩm Tỉnh HOKKAIDO 2019

Các doanh nghiệp của Hokkaido rất quan tâm và mong muốn trong thời gian tới sẽ phối hợp cùng thành phố triển khai hiệu quả các chương trình trao đổi nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực điều dưỡng, cơ khí chế tạo máy nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp và thương mại.

Tỉnh Hokkaido cũng mong muốn đẩy mạnh hợp tác với Việt Nam nói chung, TP. Hồ Chí Minh nói riêng, nhất là trong các lĩnh vực hai bên có tiềm năng hợp tác như nông nghiệp, thương mại, thủy sản và du lịch. Chính quyền và Hiệp hội doanh nghiệp Hokkaido đang xúc tiến đề nghị triển khai đường bay trực tiếp từ Hokkaido tới Việt Nam với hy vọng góp phần gia tăng quan hệ thương mại, du lịch giữa Hokkaido và Việt Nam, trong đó có TP. Hồ Chí Minh

Sosenco Tham Dự Chương Trình Hội Đàm Thương Mại Sản Phẩm Tỉnh HOKKAIDO 2019

Sosenco  Tham Dự Chương Trình Hội Đàm Thương Mại Sản Phẩm Tỉnh HOKKAIDO 2019

Công ty cổ phần Sosenco

Địa chỉ: A8/6Q, Đường 1A, Ấp 1A,Vĩnh Lộc, Bình Chánh, HCM

Hotline: 0932.98.18.98

Email: info@sosenco.vn

Fanpage: Mỹ Phẩm Sosenco

Website: sosenco.vn

About admin-bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN